Những mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp thời thượng

Cửa nhôm 4 cánh không chỉ đem đến những thuận lợi về phong thủy cho gia chủ mà còn tăng tính sang trọng, không gian mở cho công trình. Vì thế, mẫu cửa này nhanh chóng trở thành vật liệu đắt giá trong ngành xây dựng. Premier Door tổng hợp cho bạn đọc một số mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp. Để bạn có thể sử dụng cho gia đình khi cần!

Vì sao cửa nhôm 4 cánh được ưa chuộng?

Theo yếu tố phong thủy, cùng quan niệm của người phương Đông chúng ta. Cửa 4 cánh là yếu tố tượng trưng cho “tứ quý” ám chỉ cầu mong thịnh vượng, con cháu ấm êm, may mắn. Vì thế, nó cực kỳ được ưa chuộng trong xây dựng từ cửa sổ nhôm, vách ngăn hay cửa chính.

Đồng thời, với số lượng cánh cửa đến 4 cánh, không giới hạn về diện tích. Mẫu cửa này đáp ứng được những căn nhà diện tích lớn đem đến không gian mở. Nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo, yên tĩnh cho gia chủ.

Hiện nay, thị trường cửa nhôm kính rất đa dạng với nhiều mẫu cửa kèm đơn vị cung cấp. Vì thế, để chất lượng cửa luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Bạn nên tìm mua cửa nhôm cao cấp hcm chính hãng, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Nếu bạn chọn cửa nhôm 4 cánh cao cấp thì hiển nhiên bạn sẽ nhận về chất lượng. Sự đa công năng: chống ồn, chống bụi, kín nước, chống ăn mòn….Và sự sang trọng từ thanh nhôm làm cửa thanh mảnh tối ưu được diện tích mặt kính. Tăng độ sáng và thông thoáng cho căn nhà hơn..

Những mẫu cửa chính 4 cánh bằng nhôm kính

Việc chọn mẫu cửa nhôm kính phù hợp kết cấu công trình không chỉ giúp chúng phát huy được tối đa công năng. Mà còn giúp nâng tầm giá trị công trình đáng kể.

Cửa nhôm đi mở quay 4 cánh

Cửa nhôm mở quay 4 cánh sang trọng hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống

Mẫu cửa mở quay hẳn chẳng quá xa lạ với người Á Đông chúng ta, chúng gắn liền với các công trình kể từ thời xưa. Tuy nhiên, với sự thay đổi vật liệu khung nhôm cửa kính mẫu cửa này trở nên sáng sủa hơn hẳn. Hoạt động trên nguyên lý xoay trên trục bản lề 180 độ,. Kết hợp phụ kiện đồng bộ mẫu cửa này cực kỳ được ưa chuộng trong kiến trúc nhà truyền thống.                                                               

Cửa nhôm lùa 4 cánh

Cửa nhôm kính lùa 4 cánh tiết kiệm không gian hiệu quả cho nhà nhỏ hẹp

Kể từ khi gia nhập ngành xây dựng Việt, cửa nhôm kính lùa 4 cánh nhanh chóng trở thành cái tên đắt giá. Với thiết kế hoạt động trên thanh ray, không gây tốn diện tích và linh động trong chiều đóng mở. Chính vì thế, mẫu cửa này nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng từ những công trình hiện đại và những công trình có diện tích nhỏ.

Cửa nhôm xếp trượt 4 cánh

Cửa nhôm xếp trượt mở rộng không gian tối đa

Thiết kế hoạt động trên nguyên lý trượt trên thanh ray và sở hữu khoảng mở tối đa. Mẫu cửa nhôm kính xếp trượt cũng là một trong những mẫu cửa nhôm thịnh hành nhất hiện nay. Đặc biệt, không chỉ đáp ứng 4 cánh, mẫu cửa này còn có thể đáp ứng số lượng cánh cửa lên đến 8 cánh, không giới hạn về diện tích. Không chỉ phù hợp làm cửa nhôm kính đân dụng mà còn thích hợp với kiến trúc biệt thự, resort. Đem đến không gian mở hiệu quả cho gia chủ.

Lưu ý khi chọn những mẫu cửa nhôm 4 cánh

Khi chọn cửa nhôm kính 4 cánh, gia chủ nên lưu ý một số vấn đề sau để có thể sở hữu bộ cửa thật chất lượng.

  • Chọn cửa nhôm sở hữu bề mặt sáng bóng, không tỳ vết và đều màu. Điểm tất yếu của thanh nhôm chất lượng tốt, lành tính.
  • Chọn cửa nhôm kính 4 cánh sử dụng phụ kiện đồng bộ, hệ Gioăng EPDM. Công năng cửa nhôm cao cấp được phát huy tối đa.
  • Chon đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp hcm đáng tin cậy. Để chất lượng cửa nhôm mình sở hữu đảm bảo chất lượng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, mua cửa nhôm kính cao cấp, bảo hành chính hãng. Vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc gọi HOTLINE 1800 6332.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *