CHO THUÊ ÂM THANH

CHO THUÊ ÂM THANH  

 • âm thanh là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá một chương trình hay một sự kiện có thành công và chất lượng hay không. Khi tổ chức một sự kiện âm nhạc, ngoài việc giọng hát của ca sĩ hay người biểu diễn tốt thì khán giả hay người nghe cũng sẽ dựa vào cả yếu tố thiết bị âm thanh ánh sáng của sự kiện đó. Một dàn âm thanh ánh sáng và sân khấu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng người tham dự. Sẽ làm cả Ca sĩ cũng như người tổ chức chương trình  thêm vui vẻ, cảm thấy chương trình sẽ thành công hơn.  Ngoài ra, khi Tổ chức các sự kiện như hội nghị hay các chương trình khai trương, khánh thành, tiệc cưới cũng rất cần một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và chuyên nghiệp.
cho thuê âm thanh
Sự kiện : Fashion Show Savico Long Biên 2019

Vậy đơn vị nào có thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất?

 • Lọt vào TOP 5 đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại HÀ NỘI, song hành cùng các đơn vị uy tín như Event hay Tổ chức biểu diễn. Marcom Media Event   chính là đơn vị cung cấp ánh sáng chất lượng, hiện đại.
 • Với hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao, được nhập khẩu từ Italy. Đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các sự kiện của bạn. Một Dàn loa bass căng, ấm, sáng cùng hệ thống xử lý âm thanh bền bỉ, bên cạnh đó hệ thống ánh sáng của Marcom Media Event cũng có những điểm ấn tượng hơn so với các đơn vị khác. Các dạng đèn Par Led, Follow đều được nhập ngoại hàng chuẩn, tốt nhất và chất lượng nhất.
cho thuê âm thanh
Sự kiện : Hành Trình Kết Nối Vinhomes 2019

Các Hệ Thống , Gói Thiết Bị Âm Thanh Của Marcom Media :

Dưới đây là 4 gói âm thanh ánh sáng cơ bản mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo. Sẽ điều chỉnh tùy theo nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Tất nhiên, những gói âm thanh dưới đây đã được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ và đây là những giải pháp tốt nhất.

Bảng giá thuê âm thanh giá rẻ

Kinh nghiệm khi thuê âm thanh ánh sáng ?

Đối với những khách hàng lần đầu tiên đi thuê âm thanh ánh sáng kim cương đều không biết sẽ thuê ở đâu cho uy tín, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng âm thanh và ánh sáng, giá cả thuê ra sao.

Để bắt kịp xu thế phát triển, nắm bắt yêu cầu của đối tác, chuyên nghiệp hóa lĩnh vực tổ chức sự kiện, Cho Thuê Âm Thanh  tại Việt Nam, Marcom Media lấy yếu tố con người làm năng lực cạnh tranh cốt lõi, với sức trẻ cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

cho thuê âm thanh
Sự kiện : Tìm Kiếm Tài Năng Hải Quan 2019

 ——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/InterMarcom/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hinh led
 2. Cho thuê âm thanh giá rẻ
 3. Cho thuê ánh sáng
 4. Cho thuê sân khấu
 5. Cho thuê bộ đàm
 6. cho thuê màn hinh led tại bắc ninh
 7. cho thuê màn hinh led tại nam định
 8. cho thuê màn hinh led tại hưng yên
 9. cho thuê màn hinh led tại hoà bình
 10. cho thuê màn led

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *