Tạo không gian sống sang trọng với đèn chảo đá

Đèn chảo đá là một trong các mẫu đèn trang trí nội thất đã có mặt rất lâu trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí, chiếu sáng không gian mang đến sự ấn ượng, sang trọng cho không gian lắp đặt.

Trong bài viết ngày hôm nay, https://denthatran.com/ sẽ chia sẻ đến bạn về mẫu đèn chảo đá độc đáo này. Mời bạn đón đọc bài viết để có thêm thông tin hữu ích.

Đặc điểm của đèn chảo đá

Đèn chảo đá là mẫu đèn thả trần được làm từ đá tự nhiên nguyên khối có vân màu tương đối đẹp và được thiết kế như một chiếc chảo treo thả bằng một dây xích hoặc một sợi dây cáp mà không gắn trực tiếp vào trần nhà như đèn chùm, đèn gắn trần.

Hầu hết các mẫu đèn chảo đá được làm từ chất liệu đồng đá và được thiết kế theo phong cách cổ điển mang đến không gian hoài cổ, phù hợp để trang trí cho các không gian thiết kế theo phong cách cổ điển và tân cổ điển.

>>Xem thêm những mẫu đèn thả sắt đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay: https://denthatran.com/den-tha-sat/

Một số mẫu đèn chao đá đang được ưa chuộng trên thị trường

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, tân cổ điển thì đèn thả chao đá là lựa chọn hoàn toàn phù hợp để chiếu sáng và trang trí không gian sống.

Dưới đây là một số mẫu đèn chảo đá được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, mời bạn tham khảo.

Trên đây là những mẫu đèn chảo đá đẹp mà bạn có thể tham khảo để làm mới không gian sống theo sở thích, phong cách thiết kế của không gian sống. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được mẫu đèn chảo đá phù hợp để không gian sống thêm độc đáo.

>> Tham khảo thêm những mẫu đèn thả thủy tinh bán chạy nhất hiện nay: https://denthatran.com/den-tha-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *