Gợi ý những mẫu đèn chùm độc đáo hết nấc bằng vật liệu đơn giản

Đèn chùm là loại đèn trang trí nội thất mà rất nhiều gia đình ưa chuộng, ngoài các loại đèn chùm pha lê, đồng, thủy tinh thì những chiếc đèn chùm độc đáo được làm từ những vật liệu bỏ đi cũng sẽ tạo lên nét khác biệt, mới lạ, thú vị, hữu dụng.

Trong bài viết ngày hôm nay, https://denthatran.com/ sẽ gợi ý đến bạn cách làm đèn chùm độc đáo tại nhà. Mời bạn đón đọc bài viết.

>>>Hướng dẫn cách tìm địa chỉ bán đèn thả trần giá rẻ tại Hà Nội

1. Làm đèn chùm sang trọng và độc đáo từ giấy

Sử dụng chiếc đèn lồng sẵn có, cắt nhiều mảnh giấy hình mũi tên và dán xung quanh lồng đèn, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc đèn chùm độc lạ

2. Đèn chùm độc lạ bằng nút rượu vang

Những chiếu nút rượu vang tưởng trừng đơn giản nhưng khi được gắn lên phía trên của nồng quạt tạo lên chiếc đèn chùm có thiết kế lạ mắt kể cả khi không được bóng đèn led chiếu sáng.

3. Đèn chùm độc đáo bằng cành cây khô

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những mẫu đèn chùm thiết kế thì đèn chùm làm từ cành cây khô đã được bóc phần thân bên ngoài cũng là lựa chọn giúp làm mới không gian sống mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn chỉ cần gắn các bóng đèn led chiếu sáng nhằm cung cấp đủ ánh sáng không gian lắp đặt là đã hoàn thành việc làm đèn chùm độc đáo.

4. Làm đèn chùm độc đáo bằng quả bóng

Từ những quả bóng cũ, bạn có thể phun sơn để mang đến sự đa dạng về màu sắc. Sau đó kết chúng lại bằng sung bắn keo thì bạn có phần thân đèn đầy đủ màu sắc, rất phù hợp để trang trí không gian phòng có trẻ nhỏ.

5. Đèn chùm độc đáo từ mảnh gỗ ép

Những mảnh gỗ ép tưởng chừng là vật không thể tái chế nhưng bạn hoàn toàn có thể ghép nối các mảnh gỗ ép này lại bằng súng bắn keo nhằm tạo thành một khối tròn thống nhất rồi kết hợp với bóng đèn led chiếu sáng, chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có một chiếc đèn chùm độc đáo tự làm bằng những vật dụng tái chế rồi.

6. Làm đèn chùm độc đáo và sang chảnh bằng trai, lọ thủy tinh

Đôi khi những chiếc lọ thủy tinh bạn sẽ không dùng đến, vậy tại sao bạn không tích chúng lại và biến chúng trở thành những chiếc đèn chùm độc đáo trang trí không gian sống thêm nổi bật nhỉ.

Bật mí cho bạn chỉ cần cố định phần đầu của chiếc lọ bằng sợi dây cáp điện hoặc xây xích rồi nối với bóng đèn led là bạn đã có được chiếc đèn chùm thả được làm từ lọ thủy tinh mang đến không gian ánh sáng nhẹ dịu rồi.

Trên đây là 6 mẫu đèn mà bạn có thể thực hiện tại nhà với những vật dụng dễ tìm, dễ thao tác. Mong rằng, bạn sẽ thích thú với việc làm đèn chùm độc đáo từ những vật dụng này nhằm mang đến vật dụng chiếu sáng độc đáo cho không gian.

Đọc thêm: Những mẫu đèn thả thủy tinh độc đáo nhất hiện nay: https://denthatran.com/den-tha-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *