Cục đẩy công suất có tác dụng gì?

Cục đẩy công suất là gì?

Đầu tiên khi muốn biết một sản phẩm có tác dụng gì thì chúng ta cần phải hiểu sản phẩm đó là gì. Cho nên, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu cục đẩy công suất là gì? Hãy cùng noithatducduong tìm hiểu ngay trong bài viết sau

Hiểu đơn giản thì cục đẩy công suất là một thiết bị dùng trong hệ thống âm thanh  và có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh để đẩy ra loa đến tai người nghe. Vì thương tín hiệu âm thanh thường khá yếu khó có thể ra được với những cặp loa sân khấu, loa hội trường có công suất lớn cho nên chúng ta cần một thiết bị giúp điều này.

Chính vì thế đây thiết bị đóng vai trò quan trọng và được sử dụng ngày càng phổ biến, nhất là trong các bộ dàn  âm thanh yêu cầu âm thanh lớn và cao cấp như âm thanh karaoke chuyên nghiệp,âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, quán bar…

Một số loại cục đẩy công suất phổ biến hiện nay như: cục đẩy 4 kênh, cục đẩy 2 kênh,…

Cục đẩy 4 kênh Lạc Việt Audio

Cục đẩy công suất có tác dụng gì?

  • Khuếch đại âm thanh

Chức năng chính của cục đẩy công suất là để đẩy mức công suất âm thanh cho cả bộ dàn âm thanh, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, điều mà thiết bị amply truyền thống chỉ đáp ứng đủ cho nhu cầu gia đình âm nhạc gia đình hoặc những không gian nhỏ.

  • Xử lý âm thanh tốt

Thêm vào đó , khi sử dụng cục đẩy còn hạn chế tối đa sự méo tiếng, bởi khi chúng ta cung cấp đầy đủ công suất cho loa hoạt động khiến cho chất lượng âm thanh được phát ra từ loa một cách tối đa, tiếng căng tròn, đầy uy lực. Cùng với đó là, việc phối ghép hợp được thực hiện dễ dàng hơn, đúng chuẩn cũng giúp cả loa và cục đẩy hoạt động bền bỉ hơn.

Hơn nữa, khi bạn hát bộ dàn sử dụng cục đẩy bạn luôn hát một cách nhẹ nhàng hơn nhiều, không bị mệt như so với sử dụng amply karaoke công suất không đủ lớn.

Cục đẩy 4 kênh chính hãng
  • Hoạt động bền bỉ

Vì cục đẩy có công suất lớn nên khi hoạt động vận hành máy sẽ sinh nhiều nhiệt, cho nên hầu hết cục đẩy công suất đều được bố trí hai quạt làm mát phía sau thân để đảm bảo sao cho thiết bị làm việc trong thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đến hoạt động của bộ máy bên trong.

  • Phối ghép linh hoạt 

Cục đẩy công suất khá dễ dàng để chúng ta có thể phối ghép một cách  linh hoạt với các thiết bị với nhau đạt tiêu chuẩn. Nhất là khi bạn đang có mong muốn nâng cấp bộ dàn karaoke đang có của gia đình, bạn muốn âm thanh phát ra lớn hơn và cuốn hút hơn, trong khi đó chiếc amply của bạn công suất quá thấp, không thể đáp ứng được.

Cục đẩy 4 kênh DB

Có phương án vô cùng hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả chính là bạn sử dụng thêm một sản phẩm cục đẩy công suất để kéo thêm cặp loa công suất tương đối lớn của bạn. Nếu bạn có mức kinh phí hạn hẹp, bạn có thể tìm hiểu những sản phẩm cục đẩy công suất giá rẻ hoặc cục đẩy hàng bãi.

Một địa chỉ uy tín đang phân phối chĩnh hãng rất nhiều sản phẩm này mà chúng tôi gợi ý đến bạn đó chính la Lạc Việt Audio– một công ty lớn về âm thanh đang rất được người tiêu dùng tin tưởng, bạn đọc có thể tìm hiểu tại

Lạc Việt Audio
Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn mua hàng : 0989682236-0987106809-0982655355
Tư vấn kỹ thuật : 0986534916
Hỗ trợ bảo hành: 02422633366
Email : lacvietaudio@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *