Kích thước phòng xông hơi ướt gia đình bao nhiêu

Ngày nay, việc trang bị phòng xông hơi ướt gia đình sử dụng đang được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, khi có nhu cầu lắp đặt nhiều người dùng quan tâm đến kích thước phòng xông hơi ướt gia đình nằm trong khoản bao nhiêu là tốt nhất? Sử dụng hiệu quả? Vậy cụ thể thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ sau.

Xem thêm: https://dongphongkientruc.blogspot.com/

Trong quá trình mua và lắp phòng xông hơi ướt thì yếu tố kích thước phòng xông hơi có nhiều ảnh hưởng đến quá trình trang bị sử dụng phòng xông tại gia đình. Vì kích thước có ảnh hưởng đển giá thành của phòng xông và không gian vị trí lắp đặt phòng.

1.Các kích thước phòng xông hơi ướt phổ biến tại nhà

Về kích thước phòng xông hơi ướt gia đình phụ thuộc vào không gian lắp đặt phòng, nhu cầu chủ đầu tư. Nên mỗi phòng xông ướt gia đình có nhiều kích thước khác nhau.

Đặc biệt tại không gian gia đình thì diện tích hạn chế cho nên kích thước phòng xông phải đảm bảo không gian lắp đặt và tạo điều kiện sử dụng thuận lợi, sinh hoạt.

Cho nên phần kích thước phòng xông luôn được nhiều gia đình quan tâm đến. Ngoài ra kích thước phòng có liên quan đến số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn phòng có kích thước chính xác.

Và theo kinh nghiệm mà chúng tôi có được thì hiện tại kích thước phòng xông hơi ướt gia đình gồm có:

  • Kích thước phòng 1 người xông

Đây là mẫu phòng xông hơi ướt gia đình dạng mini có kích thước nằm trong khoản từ 1mx1,2mx2m phù hợp không gian hộ gia đình nhỏ và ít thành viên. Và đương nhiên giá lắp đặt không quá cao cho mẫu phòng này.

  • Kích thước phòng từ 2-3 người xông

Đây là dạng phòng xông hơi ướt gia đình dạng tầm trung và được lựa chọn lắp đặt phổ biến nhất tại các hộ gia đình. Với kích thước phòng nằm trong khoản từ 1.5x2mx2m kích thước khá phù hợp các không gian gia đình hiện tại.

  • Kích thước phòng từ 3-4 người xông:

Đây là phòng có kích thước lớn phù hợp không gian gia đình biệt thự hoặc vila lớn trang bị sử dụng vì mẫu phòng này kích thước nằm trong khoản 5mx5mx2m.

Cho nên khi lắp đặt mẫu phòng này thường các hộ gia đình hay lựa chọn mẫu phòng xông ướt nhập khẩu hơn là thiết kế lắp đặt.

Đây chính là loại kích thước phòng phổ biến nhất hiện tại mà nhiều hộ gia đình sử dụng. Để tham khảo chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bài viết tại đây: https://xonghoibinhan.com/cac-kich-thuoc-phong-xong-hoi-uot-gia-dinh-va-spa

2.Lựa chọn công ty lắp phòng xông ướt uy tín

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều công ty thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi ướt cho nên khi bạn có nhu cầu trang bị phòng xông dành cho gia đình xin vui lòng liên hệ cửa hàng xông hơi bình an để được tư vấn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

Đ/C:479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
HotLine:079 48 46 555 – 0933.06.20.40
Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ldthietkephongxonghoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *