Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà nội

Trong bất kỳ chương trình sự kiện nào cũng cần phải có âm thanh đó chính là phương tiện truyền thông tin và làm chương trình có hồn hơn. Một sự kiện là tổng hòa của rất nhiều yếu tố và bộ phận. Để một chương trình sự kiện được diễn ra thuận lợi cần sự hoàn thiện và phối hợp của nhiều bộ phận như nhân sự, thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị trình chiếu, dàn dựng, biểu diễn… Trong đó, hệ thống thiết bị âm thanh là yếu tố không thể thiếu được của một chương trình sự kiện bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp nhà tổ chức sự kiện có thể truyền tải được ý tưởng và thông điệp của mình, là linh hồn của sự kiện. Tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín tốt nhất Hà Nội, Việt Vũ Event hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này một cách tốt nhất.

Các dịch vụ Việt Vũ Event đang cung cấp bao gồm: Cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn ca nhạc, thời trang, tổ chức sự kiện, lễ hội văn hóa Festival, các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời Cho thuê trọn gói thiết bị âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện từ A đến Z Các thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, luôn luôn được cải tiến và đầu tư tốt nhất Việt Vũ Event cho thuê rất đa dạng:

Loa Line Array: DAS | RCF | TASSO | NANOMAX | PSD Micro không dây micro sennheiser Bàn mixer: MIDAS 32R | MGP32x | MGP 16 Hệ thống xử lý tín hiệu và cover dây dắc phụ kiện âm thanh Kỹ thuật âm thanh lắp đặt và điều chỉnh thiết bị âm thanh Đèn chớp, đèn cầu xoay, đèn led, đèn beam, máy tạo khói đủ màu Cột đèn chữ T với chiều cao 3m, bàn Mixer DMX hoặc Sunline 2 điều khiển hệ thống ánh sáng. Vietvuevent Với trang thiết bị sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất luôn luôn được cải tiến và đầu tư đi đôi cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt tình đầy năng động, sáng tạo!

Chắc chắc chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hãy liên hệ:

– Công ty Tổ chức sự kiện Việt Vũ Event

– Add: 236 Khương đình, Thanh xuân, Hà nội

– Kho tb: 168 Giáp nhị, Hoàng mai, Hà nội

– Hotline: 0986 44 2628 | Mail: Vietvuevent.vn@gmail.com

– Web chính: https://www.vietvuevent.vn/ Để được chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất! Cám ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *