Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nào giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Các bạn trẻ hà thành đang truyền tai nhau một đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội có tên là Thanh Giang, trung tâm này có gì đặc biệt? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang

Thanh Giang được thành lập từ năm 2011 tính đến nay vừa tròn 9 năm hoạt động, thời gian có thể chưa lâu nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cộng với tiêu chí làm việc uy tín đã giúp Thanh Giang đến gần với thị trường du học một cách nhanh chóng.

Bẳng chứng là Thanh Giang nhận được sự tin tưởng của tất cả các học viên và phụ huynh từ Bắc tới Nam dó đó có nhiều cơ sở được thành lập tại các tỉnh thành trên cả nước, tất cả đều được đón nhận một cách nhiệt tình.

Điều quan trọng nhất là chi phí tại Thanh Giang luôn rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác, nói rẻ là ở mức hợp lý. Cũng có nhiều đơn vị có mức giá thấp hơn nhiều, tuy nhiên du học Nhật Bản tất cả các mức chi phí đều là cố định từ phía nhà trường, có khác nhau là ở chi phí hồ sơ và mô giới nữa thôi nên việc báo giá quá thấp như vậy rất có thể các bạn đang bị lừa mà không hề hay biết.

Điều quan trọng nữa là Thanh Giang có nhiều ưu điểm nổi trội, cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất để học viên có kết quả học tập cao.

Giáo viên là những người có trình độ và kinh nghiệm giảng dậy lâu năm, có thể chia sẻ cho các bạn nhiều phương pháp phù hợp thúc đẩy quá trình học nhanh và hiệu quả.

Được hỗ trợ tư vấn và chia sẻ về thực trạng du học Nhật Bản, nói không với đánh bóng và phô trương để các bạn hình dung sa cái khó khăn về du học, từ đó định hướng đúng đắn và đưa ra quyết định có nên đi du học hay không.

Điều đặc biệt nữa là Thanh Giang hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, chỗ ở phù hợp cho học viên nếu có nhu cầu.

Như vậy, trung tâm tư vấn du học Thanh Giang quả thực không làm phụ lòng tất cả các bạn học viên. Để làm được điều này cộng đồng cán bộ công nhân viên tại đây đã phải nỗ lực với 100% năng lượng với mục đích hoàn thành ước mơ du học cho tất cả các bạn trẻ.

Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp các thông tin liên quan đến du học. Thanh Giang luôn đồng hành, chắp cánh mơ ước giúp bạn hoàn thành được ước mơ du học của mình.

Trở về trang chủ: noithatducduong.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *