Đèn thả trần có thể kết hợp với những loại đèn trang trí nào?

Một không gian được bố trí ánh sáng hoàn chỉnh là không gian được trang trí đầy đủ ánh sáng chính và phụ. Bởi rất nhiều không gian mà những loại ánh sáng chính như đèn thả trần, đèn chùm… không chiếu sáng đến được như không gian nối các tầng và cầu thang cũng là một ví dụ. Do đó, việc kết hợp thêm các loại đèn trang trí khác nhằm mang đến một không gian chiếu sáng hoàn hảo là điều rất quan trọng.

Trong bài viết ngày hôm nay, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn đèn thả trần có thể kết hợp với những loại đèn trang trí nào ?

Xem thêm: Khám phá các mẫu đèn thả trần phòng khách đẹp không mua quá tiếc

Kết hợp đèn tường

Đèn thả trần nếu được lắp đặt tại không gian phòng khách thì việc bố trí thêm đèn tường sẽ giúp bổ sung ánh sáng đến những không gian mà ánh sáng chính từ đèn thả trần không chiếu đến được.

Mặt khác, đèn tường cũng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian, làm tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi lựa chọn đèn tường để kết hợp cùng đèn thả trần bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc của đèn, sao cho hòa hợp với không gian lắp đặt.

Đèn cây trang trí

Đèn cây trang trí là loại đèn có thiết kế và lắp đặt khá đơn giản. Mặt khác, khi lắp đặt đèn thả trần tại bất kỳ vị trí nào như phòng khách, phòng ngủ thì đèn cây trang trí sẽ giúp tô điểm cho không gian và phục vụ các nhu cầu sinh hoạt khác nhau của người sử dụng như : đọc báo, đọc sách….

Một lưu ý cho bạn, khi chọn đèn thả trần mang phong cách và gam màu chủ đạo ra sao, thì đèn cây cũng cần chọn tương tự như vậy để hai loại đèn và không gian trở lên hòa hợp hơn.

Đèn âm trần

Loại đèn âm trần là loại đèn thường được gắn lõm và trần nhà và khả năng chiếu sáng rất tốt do được lắp lồi ra khỏi trần nhà. Bóng đèn led nhỏ thường có ánh sáng màu vàng và trắng, mang đến ánh sáng sang trọng và ánh sáng đầy đủ cho không gian lắp đặt.

Đèn thả trần kết hợp đèn bàn

Đèn bàn được dùng để tổ điểm ánh sáng cho một điểm cụ thể và thường dùng để trang trí những không gian mang nét cổ điển, và phù hợp với những không gian được trang trí bằng chất liệu gỗ, gốm. Mặt khác, bạn nên chọn loại đèn bàn có chao đèn có màu sắc tương đồng với đèn thả trần và màu sắc của các nội thất để không gian lắp đặt được hòa hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về việc kết hợp các loại đèn trang trí khác với đèn thả trần để tạo lên một không gian ánh sáng hoàn hảo.

Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được loại đèn trang trí phù hợp để kết hợp với đèn thả trần, và đừng quên theo dõi website của https://denthatran.com/ để cập nhập những thông tin mới nhất về đèn thả trang trí.

Đọc thêm: Bật mí 10+ đèn thả phòng ngủ bán chạy nhất thời gian gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *