Những nghề nghiệp có mức lương khủng khi biết tiếng Nhật

Nếu bạn đã biết tiếng Nhật, thì việc lựa chọn một công việc liên quan đến tiếng Nhật trong chương trình kỹ năng đặc định cũng sẽ giúp bạn kiếm lại rất nhiều tiền. Tuy nhiên để có thể làm việc và giao tiếp một cách thuận lợi thì cần phải có sự cố gắng, kiên trì đến cùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê top những công việc tiếng Nhật có mức lương cao để các bạn có thể tham khảo.

Công việc thư ký, trợ lý giám đốc.

Đây là một công việc không quá vất vả mà mức lương lại cao, bạn có thể kiếm được từ 1000 – 2000 USD nếu như làm tốt.

Đối với một thư ký, trợ lý giám đốc thì công việc chính không chỉ là thông dịch cho giám đốc mà còn phải chuẩn bị cũng như sắp xếp lịch làm việc, công tác, họp… cũng như phải chuẩn bị các giấy tờ, sổ sách hỗ trợ công việc cho giám đốc.

Những công ty Nhật thường ưu tiên tuyển nữ thư ký, trợ lý, và vì đây là công việc với mức thu nhập cao nên thường được nhiều bạn trẻ mơ ước, nhưng để có thể làm tốt được công việc này thì cần rất nhiều yếu tố cũng như những điều kiện mà bạn cần phải đạt được.

Phiên dịch viên

Phiên dịch viên đang là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay, với mức thu nhập cũng khá ổn định, dao động từ 10-15 triệu. Đây là công việc có thể làm tự do, làm cho công ty, hoặc cho cá nhân có nhu cầu.

Nhân viên tại các công ty Nhật ở Việt Nam

Các công ty Nhật Bản đang rất quan tâm đến Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại thì đã có khoảng hơn 1500 doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn nhân lực biết tiếng Nhật để làm việc, đa phần các doanh nghiệp đều thiếu những nhân lực biết tiếng Nhật, do đó đây là cơ hội lớn cho những ứng viên biết tiếng Nhật.

Những doanh nghiệp Nhật thường trả lương cao cho những nhân viên biết tiếng Nhật đồng thời môi trường làm việc cũng rất chuyên nghiệp.

Giáo viên tiếng Nhật

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy tiếng Nhật tại những công ty chuyên về du học hay xuất khẩu lao động, với công việc này mức thu nhập cơ bản của bạn sẽ từ 10 – 15 triệu, nếu bạn tăng ca hay đi dạy thêm bên ngoài thì sẽ kiếm thêm được nhiều hơn.

Nhân viên phát triển thị trường tại các công ty xuất khẩu lao động

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt bạn có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên phát triển thị trường tại các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi đây là một công việc có thể mang lại thu nhập cao từ 20 – 40 triệu/ tháng. Đây là một công việc yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt cũng như việc đàm phán, thuyết phục đối tác.

Trên đây là một số ngành nghề tiếng Nhật với mức thu nhập cao để các bạn có thể lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

Quay lại trang chủ: https://noithatducduong.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *