Kỉ niệm chương pha lê – Món quà kỉ niệm cực chất

  1. Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê 

Trong các món quà tặng dành riêng cho giới doanh nghiệp, kỉ niệm chương pha lê được coi như một “tín vật” không thể thiếu trong buổi hội nghị, họp mặt hay các bữa tiệc tri ân khách hàng, tổng kết công việc. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý nghĩa của kỉ niệm chương pha lê nhé! 

Thay lời tri ân, tôn vinh

Từ xa xưa, pha lê đã là một chất liệu thể hiện sự sang trọng, quý phái, lịch sự và thường được các gia đình vua chúa, quyền quý rất ưa thích để làm đồ trang trí. Với pha lê, yêu cầu quan trọng nhất đó là sự tinh xảo, cẩn thận và tỉ mỉ, trau chuốt từng đường nét để đạt đến độ hoàn hảo nhất. Do vậy, kỉ niệm chương pha lê luôn là món quà đối ngoại quà tặng đối ngoại được lựa chọn để thể hiện sự tôn vinh, sự biết ơn và tri ân đến những công sức, nỗ lực mà mọi người đã đóng góp cho tập thể. 

Thay lời chúc 

Pha lê là chất liệu biểu tượng của sự may mắn, sự hoà hợp của ngũ hành, của trời & đất nên được mệnh danh là “vua phong thuỷ”. Còn gì tuyệt hơn khi pha lê được sử dụng trang trí ngôi nhà của bạn sẽ sang trọng lên trông thấy. Cùng tham khảo Nội thất Đức Dương Nội thất Đức Dương để có những thiết kế đẹp nhất. Màu sắc pha lê luôn lóng lánh, rực rỡ sẽ thu hút vượng khí, tài lộc cho chủ sở hữu nên chắc sẽ đem đến sự may mắn, thuận buồm xuôi gió. Đây cũng coi như một lời chúc thành công dành cho người được nhận quà. 

Sự nhắc nhở

Người ta thường nhận được kỷ niệm chương pha lê trong các dịp tri ân, hội nghị. Món quà đó như một lời nhắc nhở về khoảng thời gian đã qua. Kỷ niệm chương pha lê sẽ là một vật đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, nhắc nhớ và tiếp thêm sức mạnh mỗi khi ta cảm thấy kiệt sức. 

Thể hiện sự kính trọng, tri ân

Ta có thể lựa chọn một chiếc kỷ niệm chương pha lê cho nhân viên, thầy cô giáo hay ông bà của mình nhân dịp đặc biệt: ngày Nhà giáo Việt Nam ngày Nhà giáo Việt Nam, mừng thọ ông bà, … Thiết kế tinh xảo, sắc nét và sự sang trọng của kỷ niệm chương pha lê sẽ thay bạn thể hiện sự kính trọng, tri ân hết mực đối với người được nhận. 

Món quà hẹn ước 

Tuy pha lê trông có vẻ mong manh, dễ vỡ nhưng đây lại là chất liệu có độ bền rất cao. Các món quà từ pha lê sẽ thể hiện sự bất diệt, bền chặt, đẹp đẽ của tình yêu đôi lứa. 

2. Quà tặng Thủ Đô – địa chỉ uy tín nếu như bạn muốn đặt làm kỷ niệm chương pha lê

Có xưởng sản xuất riêng 

Quà tặng Thủ Đô có xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê độc lập sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí do không qua một bên thứ 3. Hơn nữa, do khách hàng làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất nên sẽ không rơi vào tình trạng “tam sao thất bản” khi truyền đạt lại ý tưởng của khách đến với xưởng. Vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và ý tưởng mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại nên sẽ sản xuất được số lượng sản phẩm lớn với thời gian ngắn nhất. 

Có showroom để khách hàng có thể xem hàng mẫu

Việc xem hình trên website của một cơ sở sản xuất chỉ có thể xem được mẫu mà không kiểm tra được chất lượng pha lê mà cơ sở đó dùng. Muốn kiểm tra bạn nên đến tận nơi để xem những mẫu trưng pha lê bày mà đơn vị này đã từng sản xuất để đánh giá chất lượng một cách khách quan nhất. Do vậy, Quà tặng Thủ Đô đã mở cửa hàng để khách hàng có thể xem mẫu một cách trực quan nhất. 

Quà tặng Thủ Đô đã có nhiều kinh nghiệm 

Quà tặng Thủ Đô là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kỷ niệm chương pha lê và được rất nhiều các khách hàng, đối tác tin tưởng. Cơ sở đã hợp tác với nhiều thương hiệu, doanh nghiệp lớn như: MB Bank, VTV, NCB, FPT, Viettel… 

Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê mà Quà tặng Thủ Đô đã thực hiện cho các đơn vị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *