Hướng dẫn chọn giường massage cho spa

Ngày nay cuộc sống phát triển đi kèm với đó là những áp lực, mệt mỏi chính vì vậy nhu cầu đến những spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe để giảm stress ngày càng cao. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, việc chọn lựa những chiếc giường massage thoải mái là điều rất quan trọng.

  • Công dụng của giường massage

Một dịch vụ massage đạt tiêu chuẩn được đánh giá trên nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ của nhân viên massage, các trang thiết bị hỗ trợ, phong cách phục vụ khách hàng… Trong đó giường massage là một trong những thiết bị spa quan trọng không thể thiếu trong dịch vụ. Để mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái, chúng ta nên chọn giường massage tốt, chất lượng mang lại sự thư thái khi nằm. Không những thế, giường mát xa còn phải phù hợp với chiều cao của nhân viên để thuận tiện cho các thao tác massage. Vậy để chọn được giường mát xa phù hợp ta cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

  • Kinh phí để đầu tư giường massage là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường mát xa với các chất liệu khác nhau như giường mát xa chân gỗ, inox hoặc chân sắt… Không những thế nó còn đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và kích thước cho khách hàng có thể lựa chọn.

Tuy nhiên để mua một sản phẩm mới bạn cần dự trù kinh phí đầu tư một cách rõ ràng, tức là việc đầu tư cho sản phẩm giường massage là bao nhiêu? Điều là sẽ là căn cứ để bạn chọn loại giường phù hợp nhằm tránh tình trạng vượt quá khả năng tài chính.

Một điều quan trọng nữa đó chính là bạn cần tình toán đến thời gian thu hồi số vốn, tức là cân nhắc đến độ bền của thiết bị trong quá trình sử dụng. Ví dụ một sản phẩm có giá 2.000.000 đồng với thời gian thu hồi vốn là 6 tháng với một loại giường massage có giá 2.600.000 đồng ứng với 12 tháng thì bạn nên chọn loại nào?

nhung_uu_diem_cua_giuong_massage_vat_ly_tri_lieu

Ngoài ra khi mua giuong matxa bạn phải chú ý đến những phụ kiện đi kèm như: drap trải giường, giá đỡ mặt, gối…

  • Cần xem xét mục đích sử dụng giường massage

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ta có thể chọn những loại giường khác nhau. Ví dụ giường để phục vụ cho việc chăm sóc da sẽ khác với giường massage toàn thân. Hoặc nếu sử dụng trong trị liệu mặt thì nên lựa chọn loại giường massage thủy lực…

Việc lựa chọn giường massage tương đối dễ dàng đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực spa nhưng đối với người lần đầu mới mở thì đây là một thách thức khá lớn. Nếu bạn muốn mở spa, chưa có kinh nghiệm chọn giường có thể liên hệ với Spagold để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

giường spa

SpaGold là một trong những nhà phân phối giường spa – giường massage trên toàn quốc toàn quốc.

CHUYÊN KINH DOANH SẢN XUẤT NỘI THẤT | GIA ĐÌNH | VĂN PHÒNG | SPA | BEAUTY | SALON | NHÀ HÀNG | KHÁCH SẠN

VPGD tại Hà Nội: số 340 Khương Đình , Thanh Xuân, Hà Nội – Điện thoại 024 35 593 666

VPGD Sài Gòn: số 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 38 886 866

Website: Spagold.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *