Bình xịt thuốc bằng điện loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho công việc trồng trọt của nông dân. Để phun thuốc trừ bệnh cho cây trồng, người sử dụng đã không phải phun thủ công như trước mà dùng bình xịt thuốc bằng điện để đảm bảo nâng cao hiệu quả công việc cũng như sức khỏe được tốt hơn. Tuy nhiên bình nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết bên dưới!

Ưu điểm của bình xịt thuốc bằng điện là gì?

Bình xịt thuốc bằng điện sử dụng nguồn năng lượng của bình ắc quy để vận hành. Khoảng thời gian phun thuốc khá dài từ 6-8 tiếng liên tục có thể phun tới 30 – 40 bình nên năng suất công việc rất cao và nhanh chóng.

– Với sự thiết kế tiên tiến hiện đại nên có khả năng tạm ngừng hay tự động ngừng phun thuốc để chuyển hướng phun. Bởi bình xịt bằng điện được lắp rờ le áp suất tự động. Ngoài ra, bạn còn có thể tự động điều chỉnh tốc độ phun nhanh hay chậm tùy vào liều lượng thuốc trong bình.

– Giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được công sức, nhân lực và thời gian, chống hóa chất ăn mòn, cho kết quả làm việc tốt gấp nhiều lần so với các loại máy phun thông thường.

– Độ bền và thời gian sử dụng của bình xịt cỏ bằng điện rất lâu dài và ổn định, không hư hỏng lặt vặt.

Các loại bình xịt thuốc bằng điện phổ biến trên thị trường hiện nay

Bình xịt thuốc bằng điện Oshima OS20

– Nó là dòng thiết bị được sử dụng trong công việc phòng trừ sâu bệnh cho những vườn rau, vườn cây ăn trái. Bình xịt được thiết kế thùng nước được đúc bằng nhựa nguyên chất, sáng đẹp đem đến cho sản phẩm trọng lượng nhẹ, đảm bảo sức khỏe con người khi tiếp xúc với chất hóa học. Dung tích bình xịt thuốc trừ sâu điện chứa 20 lít đáp ứng nhu cầu phun thuốc diện tích lớn, máy hoạt động bằng năng lượng điện ắc quy nên có thời gian hoạt động dài từ 6 đến 8 giờ.

– Máy có đặc điểm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chống hóa chất ăn mòn, giảm thấp tiêu hao năng lượng.

Bình xịt thuốc bằng điện mini

– Thương hiệu Vinafarm được xem là thương hiệu bình xịt thuốc bằng điện nổi tiếng nhất hiện nay. Các sản phẩm bình xịt được thiết kế vô cùng chất lượng thông qua quy trình sản xuất công nghệ Nhật Bản. Trong đó tiêu biểu nhất chính là dòng sản phẩm  Bình xịt điện VNBXD 20ES màu trắng là dòng sản phẩm chất lượng cao

 – Dòng này có bộ bình ắc quy cực khỏe kết hợp với kiểu bơm tự động và bộ bơm 5L hoạt động trong nhiều giờ mà vẫn ổn định.

– Chất lượng vỏ bình xịt điện là cũng là điểm nổi bật. Được làm bằng nhựa nguyên chất chống ăn mòn kết hợp với màu sắc tươi mới với môi trường nên sử dụng thời gian dài vẫn giữ được y nguyên màu sắc như ban đầu. Có 2 màu chính đó là trắng sữa và cam tươi.

Có nên lựa chọn bình xịt thuốc bằng điện giá rẻ?

Giá bình xịt thuốc bằng điện là một trong những tiêu chuẩn giúp người nông dân đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán của bình xịt điện?

– Chất lượng, thương hiệu, hiệu suất của bình phun thuốc trừ sâu điện:

Chất lượng là yếu tố quyết định đến giá cả sản phẩm bình xịt bằng điện. Bình xịt điện chất lượng càng cao thì giá cả của chúng cũng cao theo. Đây là lý do tại sao bình Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với bình phun Nhật và Hàn Quốc. Bởi chất lượng của loại bình xịt điện Trung Quốc không thể so sánh bằng các thương hiệu lớn của Nhật Bản hay Hàn Quốc.

– Nhu cầu của người tiêu dùng:

Hầu hết những dòng sản phẩm bình xịt thuốc sâu bằng điện được nhiều người tiêu dùng yêu thích và có nhu cầu nhiều thì chúng luôn được định giá cao hơn. Bởi khi nhu cầu quá lớn, sản phẩm luôn trong tình trạng khan hiếm. Do đó, nhà phân phối có quyền đẩy lên cao.

Bên cạnh đó, giá còn phụ thuộc bởi chính sách của doanh nghiệp và nhiều nguyên nhân khác. Vì vậy, việc tham khảo giá mua tại nhiều cửa hàng là điều rất quan trọng giúp người mua biết được mình nên mua chỗ nào là giá tốt nhất.

Tuy nhiên khi bạn chọn bình xịt thuốc bằng điện giá rẻ nên mua sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và tuổi thọ cao vì hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Bạn mua các đơn vị không có tên tuổi , bề ngoài sản phẩm trông cũng khá giống với hàng thật nên rất khó phân biệt, chỉ khi sử dụng mới thấy phát hiện sai sót.

Cách sử dụng bình xịt thuốc bằng điện

Để sử dụng hiệu quả trước tiên cần nắm các bộ phận của bình xịt thuốc bằng điện gồm: bình chứa thuốc, nguồn điện, bộ phận tạo áp suất, ống dẫn, vòi phun.

Nạp nguồn điện cho bình phun (ắc quy):

Cần đảm bảo năng lượng điện của bình được cung cấp đầy đủ, giúp quá trình phun được diễn ra bình thường. Nhất là không xảy ra tình huống gián đoạn giữa chứng khi phun.

Đo lường sự phù hợp diện tích sử dụng:

Cần tính được diện tích cần phun sau đó để tính được lượng thuốc dùng, pha loãng và cho vào bình chứa thuốc.Tốt nhất để an toàn bà con nên dùng bình chứa thuốc để pha thuốc trừ sâu.

Gắn mô tơ với bình ắc quy:

Thao tác này rất đơn giản. Bạn cầm đầu bình gắn mô tơ với bình ắc quy. Sau đó tiến hành công đoạn khởi động máy là tiến hành phun bình thường.

Bình xịt thuốc bằng điện mang đến nhiều lợi ích hoàn hảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin cần thiết khi sử dụng sản phẩm. Đừng chần chừ nữa, truy cập ngay vào web https://vinafarm-thn.com/ để đặt hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *