Mách bạn các phương pháp để có lớp make up trong veo, mịn màng như gái Hàn Quốc

 

không phải tất cả các cô gái Hàn Quốc đều sinh ra đã có làn da đẹp, nhắc cả các diễn viên hay ca sĩ. Tuy nhiên, họ biết cách trang điểm để có được làn da căng mướt. mong manh sương khói và trở thành xu hướng make up dẫn đầu ngành làm đẹp. nếu bạn cũng muốn sở hữu làn da đẹp như con gái xứ sở Kim Chi thì hãy thực hiện theo các giải pháp sau đây mà Couleur Caramel đã tập hợp được nhé.

Đắp mặt nạ giấy trước lúc trang điểm

Để có lớp nền tự nhiên như phủ lớp sương mờ ảo thì 1 làn da được dưỡng ẩm gần như là đề nghị bắt buộc. Việc đắp mặt nạ giấy trước khi make up sẽ đem lại độ ẩm tối ưu cho da, giúp cho việc đánh nền dễ dàng hơn, tạo được lớp nền căng mướt, ko cakey mà chẳng nên tốn quá rất nhiều công sức.

sử dụng Illuminator

Hiểu 1 cách đơn thuần, Illuminator trở thành những sản phẩm giúp làn da được bắt sáng lấp lánh, tương tự highlight. Tuy nhiên, thay vì chỉ lưu tâm vào một vài khu vực cụ thể như xương gò má, sống mũi,…như highlight thì Illuminator lại được tán đều khắp mặt. Nó sẽ giúp cho làn da như tỏa sáng từ bên trong, trông óng ánh cực tự nhiên.

Phụ nữ Hàn Quốc thường có xu thế chọn lựa kem nền sáng hơn da thật từ 1 đến 2 tone. do vậy, việc dùng các sản phẩm Illuminator sẽ giúp trung hòa màu kem nền và màu da, để bạn có lớp nền tự nhiên, lấp lánh, rạng rỡ.

sử dụng kem nền mỏng nhẹ

Thay vì cố che các khuyết điểm bằng một lớp kem nền dày cộm khiến gương mặt trông cứng đờ và kém tự nhiên thì kem nền mỏng nhẹ lại được các cô gái Hàn ưa thích hơn cả. những kem nền nước cấp ẩm có lợi như Fond de teint Hydra Jeunesse của Couleur Caramel sẽ đem đến hiệu ứng tự nhiên như làn da thật mà vẫn đảm bảo da được đều màu, sáng hồng, mong manh sương khói.

Xem thêm:

Perfect correction – Che khuyết điểm 33

Perfect Correction – Che Khuyết Điểm 31

Mix kem nền với serum

Thời tiết lạnh và khô có thể khiến lớp nền ko được căng mướt như ý. Việc trộn vài giọt serum với kem nền sẽ giúp lớp nền tiệp vào da hơn, cấp ẩm cho da đồng thời vẫn giữ được độ che phủ cần phải có.

ko chỉ vậy, đây cũng trở thành 1 cách để tạo độ bóng cho gương mặt, tăng hiệu ứng glowy nếu chẳng may bạn đang ko có một sản phẩm Illuminator.

dùng xịt khoáng

nếu việc sử dụng xịt khoáng trước khi trang điểm giúp da được ẩm mịn thì 1 lớp xịt khoáng sau lúc kết thúc sẽ giúp cố định lớp nền và tạo hiệu ứng như có lớp sương mờ ảo giăng nhẹ trên làn da bạn. Ngoài ra, nếu bạn gặp các vấn đề về răng miệng có thể sử dụng thảo dược súc miệng Yên Tử tốt nhất hiện nay. Xem chi tiết tại website: thaoduocsucmiengyentu.vn

 

Nguồn: Son môi hữu cơ couleur caramel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *