Hãng Air France gặp trục trặc lỗi hệ thống

Tin tài trợ (https://noithatducduong.net) Sự cố trục trặc lỗi hệ thống đã xảy ra vào hồi 8 giờ 20 phút(tính theo giờ địa phương) tại tất cả những sân bay mà Công ty vận chuyển đường hàng không Air France khai thác chuyến bay (Thượng Hải, Trung Quốc).

Hãng Air France gặp sự cố lỗi hệ thống

Sự cố này đã khiến việc đăng kí đặt chỗ, bán vé và làm thủ tục lên máy bay bị delay. Đến 11giờ 30 phút điều không mong muốn đã được khắc phục đa phần, trong đó đã phục hồi được hệ thống làm thủ tục lên máy bay song vẫn gặp sự cố ở hệ thống đặt chỗ và bán vé, có ít nhất có 116 chặng bay nội địa đã bị hủy, ảnh hưởng đến 15.200 quý khách.

Gần 300 du khách của Hãng máy bay Air France đã gặp trường hợp bất khản khán phải đi quá cảnh ở Siberia, ngắm cảnh tuyết rơi tháng 11 của đất nước Nga trong 3 ngày.

Theo kế hoạch, chuyến bay này sau này bay đến Thượng Hải, Trung Quốc. Lý do của sự việc trên là do máy bay chở 282 lữ khách này đi từ Pháp đến Trung Quốc đã đều phải làm phải đáp xuống sân bay tại sân bay Siberia Ngay khi có khói trong cabin. Chiếc máy bay thứ 2 đến để giải cứu họ cũng phải đáp xuống sân bay do trường hợp kỹ thuật. Cả 2 máy bay trên đều là máy bay Airbus A350XWB và có tổng số 14 năm hoạt động bay.

Hãng Air France đưa tin, không có lữ khách nào chấn thương và mọi đều được đem lại phòng định cư tại một nhà nghỉ gần phi trường. toàn bộ quý khách này không được rời khỏi khách sạn trong 3 ngày qua do không có thị thực của Nga. những hành khách đang mong chờ chiếc máy bay thứ 3 tới để đưa họ về Thượng Hải- Bắc Kinh. Gần 300 hành khách của Công ty vận chuyển đường hàng không Air France đã bất đắc dĩ phải dừng chân ở Siberia, ngắm cảnh tuyết rơi tháng 11 của nước Nga trong 3 ngày.

Theo bản kế hoạch, chiều bay này sẽ hạ cánh và dừng chân tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nguyên do của sự việc trên là do máy bay chở 282 khách lữ hành này đi từ Pháp đến quốc gia Trung Quốc đã đều phải phải hạ cánh tại phi trường Siberia sau khi có hiện tượng khói trong cabin. Chiếc máy bay thứ 2 đến để ứng cứu họ cũng phải đáp xuống sân bay do trường hợp bất đắt dĩ. Cả 2 máy bay trên đều là dòng A350 và có tổng số giờ bay 14 năm.

Tin hay đặt vé VietnamAirlines tại phòng vé nhận ngay vé bay giá rẻ

Hãng hàng không Air France cho hay, không có lữ khách nào bị thương và toàn bộ hành khách đều được mời đến phòng nghỉ tại gần phi trường. Tất cả khách này không được rời khỏi nhà nghỉ trong 3 ngày qua do không có được thị thực của nước Nga. Các hành khách đang mong chờ chiếc tàu bay thứ 3 tới đưa họ về điểm Thượng Hải trung quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *