Đa số bạn nữ chưa biết cách dùng kem tay chuẩn

Dưỡng da tay cũng quan trọng như dưỡng da mặt. Bạn cần chăm sóc đúng cách và lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất với làn da của mình. Kem tay trở thành sản phẩm đã siêu quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, ko nhiều người biết cách sử dụng sao cho hiệu quả có lợi nhất.

Hiệu quả của kem dưỡng da tay

Tay trở thành bộ phận tiếp xúc với nhiều đồ vật và hóa chất nhất nhưng dường như đang bị chúng ta lãng quên. Việc sử dụng kem dưỡng da thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa, bổ sung độ ẩm để bàn tay luôn mềm mại, mịn màng.

Xem thêm: Bộ trị mụn cho spa Casmara – Shinestop Selective Dermopurifying Treatment

kem dưỡng kiềm dầu chống Lão Hóa Casmara – Matt Effect Cream

Sử dụng kem tay như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Sau khi rửa sạch tay bằng nước ấm hoặc nước muối, bạn lau khô, bôi kem dưỡng và massage nhẹ nhàng để chất dinh dưỡng được thấm đều vào da. lưu ý massage từng ngón tay, vuốt nhẹ 10 khớp ngón. tiếp đến sử dụng ngón trỏ và ngón cái ấn nhẹ nhàng vào kẽ các ngón và mu bàn tay. Cuối cùng, hãy đeo găng tay cotton rồi đi ngủ nhé! Việc dùng găng nhằm giảm thiểu kem bị dính vào quần áo hay nệm gối, đồng thời tạo nhiệt kích thích kem ngấm sâu vào da.

ngày nay trên thị trường có rất nhiều hãng kem tay để bạn nữ có thể lựa chọn. một trong các gợi ý đang được bạn gái săn lùng trên thị trường đó trở thành kem tay Couleur Caramel. Đây trở thành thương hiệu tương đối hot của Pháp tại thị trường nước ta. nếu bạn đang tìm kiếm một dòng kem tay an toàn, thích hợp với tất cả loại da thì đây chính là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *