Mẹo hay để móng tay sáng bóng ngày lạnh

Chăm sóc móng tay móng chân là điều cực kì quan trọng đối với các bạn nữ phụ nữ. Để có được môt bộ móng đẹp trong các ngày lạnh, những bạn gái thử áp dụng các phương pháp sau đây.

sử dụng kem đánh răng

Bạn chỉ phải sử dụng một bàn chải đánh răng trẻ em và chà nhẹ lên móng trong vòng một đến 2 phút. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy vào mức độ bị ố bẩn của móng tay. Kem đánh răng nhão màu trắng sẽ hiệu quả hơn các kem đánh răng đặc quánh màu xanh.

Oxy già 3% và thuốc muối

trường hợp móng tay móng chân của bạn bị ố vàng hay cáu bẩn hãy dùng thuốc muối và oxy già. Trộn đều hai dung dịch với nhau cho đến khi có được 1 hỗn hợp hòa tan là được. Bôi hỗn hợp lên móng tay trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Nước chanh và thuốc muối

một trong các cách làm cho móng tay bóng trở thành chanh.Vắt nửa quả chanh vào 1 cái bát nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đều cho đến lúc có được một hỗn hợp sánh là được. Sau đó dùng một bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Săn Chắc Da Casmara – Firrming Moisturizing Cream

serum nâng cơ Casmara – Power Lift 4D

dùng chất tẩy rửa móng (giấm)

Giấm có chứa axit có khả năng làm sạch. Hòa loãng giấm với nước ấm và ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút. Tôi chưa thử làm cách này, nhưng tôi nghe nhắc trở thành cách thức này khá hiệu quả.

những lưu ý khi chăm sóc móng tay

Để có được mội bộ móng tay đẹp thì bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

giảm thiểu tiếp xúc hóa chất
Uống nhiều nước
ko để móng tay quá dài
ko rửa tay quá nhiều
Hãy chăm sóc móng tay đúng cách để có được đôi bàn tay đẹp!

 

nguồn: Casmara việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *