Những điểm đến yêu thích của người nổi tiếng

(Tài trợ: https://noithatducduong.net/) Palm Beach, Hồ Como, Florence, Cabo San Lucas hay Kennebunkport đều là những điểm đến yêu thích của những người nổi tiếng.

Hồ Como, Italia

Nếu du khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ như là triệu phú, hãy tới Italia. Diễn viên nổi tiếng George Clooney có lịch làm việc bận rộn, nhưng ông vẫn dành thời gian nghỉ ngơi cùng vợ tại các biệt thự sang trọng của họ ở Hồ Como. Năm 2014, Nicky Hilton và chồng James Rothschild đã tổ chức lễ đính hôn của họ tại đây. Ngoài ra, Brad Pitt, Angelina Jolie và Madonna cũng từng lựa chọn hồ Como là địa điểm nghỉ dưỡng.

Cabo San Lucas, Mexico

Vợ chồng siêu mẫu Cindy Crawford từng sở hữu một khu biệt thự tại Cabo San Lucas nhưng họ đã bán nó với giá 100 triệu USD vào năm 2016. Ca sĩ Justin Bieber và bạn gái cũ Sofia Richie cũng lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng này vào năm 2016 hay Lauren Conrad đã tổ chức tiệc ở đây vào năm 2014.

Kennebunkport, Maine, Mỹ

Nằm ở thành phố Kennebunkport, Walker’s Point là khu nghỉ ngưỡng của gia đình Bush trong nhiều năm. Cựu tổng thống Mỹ George H.W. Bush và vợ đã mua khu đất này từ những năm 1980.

Palm Beach, bang Florida, Mỹ

Từ khi trở thành tổng thống Mỹ, tỷ phú Donald Trump thường xuyên tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach. Khu nghỉ dưỡng này được ông mua với giá 5 triệu USD vào năm 1985 và trở thành một CLB tư nhân vào năm 1995 với phí thành viên khoảng 14.000 USD/năm.

Florence, Italia

Ca sĩ nổi tiếng Sting và vợ Trudie Styler sở hữu một biệt thự tại vùng Tuscan. Du khách cũng có thể nghỉ tại căn biệt thự này, nhưng bạn sẽ phải thuê cả khu nhà. Năm 2015, Elle Decor đã từng nghỉ tại đây 7 đêm với giá 67.000 USD. Cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West đã kết hôn tại pháo đài Forte di Belvedere ở Florence vào năm 2014. Beyoncé và Jay-Z đã tới thăm thành phố 1 năm sau đó.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *