Loại bỏ mascara dễ dàng bằng 4 mẹo cực đơn giản

khi tẩy trang, giai đoạn làm sạch Mascara trở thành thường sẽ khiến người dùng gái cảm thấy hơi đau đầu. Vậy làm cách nào để đối phó với chúng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được các mẹo hay loại bỏ mascara dễ dàng.

Tránh chà xát mi mắt

Trà xát quá mạnh sẽ khiến cho mi mắt dễ bị tổn thương hơn. vì vậy, dù bạn có muốn nhanh chóng loại bỏ lớp mascara thì cũng không nên trà xát quá mạnh. Rửa sạch tay trước lúc tẩy trang và nhẹ nhàng tiến hành lần lượt từng bước. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất. Tuyệt đối ko được lấy khăn hoặc tay chà xát. Mi của bạn sẽ rụng “tơi tả” và mí mắt sẽ bị sưng lên.

Sử dụng khăn nóng làm mềm mascara

Một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng loại bỏ được lớp mascara khỏi lông mi của bạn. Mẹo nhỏ đó chính trở thành sử dụng 1 chiếc khăn nóng đắp lên mắt vài phút trước lúc dùng hợp chất tẩy trang. hơi nóng ko các làm mềm keo mascara giúp bạn dễ lấy ra hơn, mà còn giúp mắt nghỉ ngơi 1 khi.

Dùng nước tẩy trang chuyên dụng

Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, vì thế, nó nên 1 loại tẩy trang có tính “tẩy” vừa đủ mạnh để không làm tổn thương. Hơn thế, loại tẩy trang chuyên dùng cho mắt sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi các lớp mascara “cứng đầu”.

Sử dụng dầu dừa, dầu oliu

Trường hợp bạn đang tìm kiếm một cách tẩy mascara tự nhiên và an toàn, hãy tìm đến với dầu dừa. Ngoài ra, bạn có thể dùng dầu oliu để tẩy trang mắt. Chỉ nên nhúng miếng bông trong ít dầu oliu, sau đó xoa dọc theo lông mi của bạn, kết quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đây trở thành những mẹo hay cực kỳ đơn giản để bạn có thể loại bỏ được lớp mascara trên lông mi. Hãy chia sẻ để đa phần người cùng biết nhé!

Nguồn: My pham casmara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *