Dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa mới nhất 2019

Giới thiệu về dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa

Dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa gồm nhiều loại máy như máy cắt nhựa, máy hàn cửa nhựa, máy phay đâu đố nhựa, máy làm sạch góc hàn, máy uốn vòm cửa nhựa, máy cắt nẹp nhựa.

xem thêm báo giá dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm: http://maylamcuanhom.vn/bang-bao-gia-may-lam-cua-nhom-cua-nhu/

Máy hàn cửa nhựa 2 đầu

Mỗi loại máy trong dây chuyền sản xuất cửa nhựa đều có chức năng và nhiệm vụ quan trọng mà không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất

Có nên mua đầy đu cả dần máy sản xuất cửa nhựa hay không?

1 – Khi đầu tư đồng bộ cả dây chuyền sản xuất: tốn nhiều chi phí, lo sợ đầu ra không có lãi nhiều và ứ đọng vốn ?

Khó khăn:Tất nhiên việc đầu tư cả một dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa ban đầu có thể “tiêu tốn” của bạn một số tiền vốn tương đối nhiều, nó có thể tạo ra áp lực về dòng tiền, ứ đọng vốn khi bạn chưa nhận được công trình lớn, và liên tục. Ngoài ra với những nhà đầu tư nhỏ, mới làm xưởng gia công có thể lo ngại đầu ra tiêu thụ, chưa nhiều đơn đặt hàng nên sẽ có tâm lý đắn đo, lo ngại hiệu quả khi đầu vào lớn mà đầu ra lại không tương xứng

2 – Đầu tư từng thiết bị? => gia công bị gián đoạn, sản lượng thấp, khó nhận công trình lớn,không đồng bộ

Ưu điểm: khi đầu tư từng thiết bị, thông thường mọi người sẽ lựa chọn mua máy cắt nhựa 2 đầu trước tiên, và có thể kèm theo một hoặc hai máy khác ví dụ máy ép góc, hay máy phay đầu đố để gia công nhôm. Khi đầu tư như vậy sẽ giảm khoản tiền đầu tư ban đầu rất nhiều, bớt áp lực về tiền bạc, khi chưa có nhiều đơn đặt hàng sản xuất.

Khó khăn: Việc đầu tiên có thể thấy khi đầu tư từng bước là quá trình thao tác, gia công của quý khách hàng sẽ là sự thiếu đồng bộ, quá trình gia công không thông suốt. Có nhiều công đoạn gia công sẽ phải sử dụng máy cắt, mài thô sơ nên có thể chất lượng gia công kém, tiềm ẩn rủi ro về tính chính xác, ảnh hưởng chất lượng sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, thiếu máy móc thiết bị có thể khiến bạn bỏ qua những cơ hội kiếm tiền tốt hơn, bạn khó có thể nhận những đơn hàng số lượng lớn, nguyên nhân do giới hạn về khả năng gia công.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu để đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư ?

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm hãng Gopco thì liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *