Các thức tìm nơi may áo thun đồng phục có giá gốc tận xưởng

Bạn đã bao giờ may đồng phục cho công ty hay nhóm lớp của mình?

Bạn có tìm được địa chỉ may đồng phục với giá gốc tại xưởng?

Chiếc áo thun đồng phục mà bạn nhận được có khiến bạn hài lòng về chất lượng?

Không cần lo lắng, tất cả các vấn đề khó khăn về việc tìm nơi may đồng phục sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Nguyên do nào khiến hội nhóm của bạn cần phải may áo đồng phục và tại sao nên lựa chọn áo thun chứ không phải là kiểu trang phục truyền thống hay hiện đại nào khác chưa. Các bạn có lúc nào cảm thấy thắc mắc rằng áo thun có những yếu tố nào, có chăng là bởi giá thấp, có phải là bởi sự dễ mặc và dễ phối đồ hay đơn giản là do phong cách & được tất cả mọi người yêu thích. Các năm vừa qua nếu muốn làm đồng phục áo thun thì phải chọn xưởng may ở đâu. Trong khi tìm kiếm 1 địa chỉ cung cấp áo thun trên báo hay từ các mối quan hệ quen biết là rất dễ. Hầu như ai cũng rất dễ tìm hàng trăm hoặc là hàng nghìn những cơ sở may sẵn có trên internet hay qua các lời chỉ dẫn từ anh chị em. Ấy vậy mà có một sự thực mà không nhiều người biết tới là không dễ gì chọn được cơ sở cung cấp áo đồng phục có tuy tín tốt.

Vì đâu có vấn đề khó khăn này? Đơn giản là do may áo thun là 1 thị trường cực kỳ hỗn loạn ngày nay. Nhu cầu may đồng phục công ty của các đơn vị kinh doanh tăng trưởng liên tục qua những năm làm cho thị trường trở nên rất chi là nhộn nhịp & hỗn loạn hết mức có thể. Trong nhiều năm số lượng những công ty may đồng phục ra đời nhiều không thể kể hết. Việc này khiến cho nguồn phân phối áo thun đồng phục càng trở thành khó lường & vô phương kiểm soát. Đa phần các hội nhóm đều đã rất nhiều lần chọn sai xưởng may áo thun và ngầm ngùi thu về các cái áo thun chất lượng không đảm bảo. Vì đó mà một số các công ty trở nên mất đi sự tín nhiệm & trở thành khó chiều hơn, không còn tin vào các câu ba hoa của các cơ sở cung cấp áo thun làm đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.


Nguồn thông tin chuyên môn được trích dẫn trong bài viết thuộc về nguồn: www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

Những thông tin mà các bạn cần xem xét để sở hữu được 1 chiếc đồng phục chất lượng tại thời điểm này:

  • Nghiên cứu về loại vải
  • Xem xét về uy tín của công ty làm áo thun
  • Nghiên cứu về giá thành chung tại các địa phương
  • Tìm hiểu về màu sắc
  • Nghiên cứu về chọn size đúng
  • Tìm hiểu những phàn nàn của một số khách đã từng đặt áo
  • Khảo sát về sự tín nhiệm của cơ sở làm áo thun làm đồng phục
  • Nghiên cứu các vốn kiến thức của những bình luận trên mạng xã hội
  • Hỏi đáp các chỉ dẫn hay trên các forum


Có lẽ bây giờ bạn đã có thể chọn được cho chính mình một địa chỉ cung cấp áo thun phù hợp cũng như hiểu rõ nội dung cần thiết để có thể có được một chiếc áo thun đẹp, với giá cả thích hợp rồi đúng không. Một khuyến cáo là công ty bạn nên cố gắng nghiên cứu càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước lúc đưa ra chọn lựa sau cuối. Các thông tin mà chúng ta có thể tham khảo được nên là từ những nguồn như: Đồng Phục Phú Hoàng, Thành Hưng IDI, Đồng Phục Robertviet, Đồng Phục Châu Bảo, Xưởng Áo Thun GLU, Đồng Phục Thái Hòa. Bạn cũng phải hỏi thăm thông tin của những người nhà đã từng may áo thun để có thể hỏi kinh nghiệm của họ và học các bài học xương máu mà có thể họ đã nắm được những thông tin giá trị.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatducduong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *