Nokia 8800 sapphire đen

Khi kết hợp viên đá sapphire đen với màu đen mềm mại trên da thuộc, cảm tưởng như thể cả vũ trụ thăm thẳm bao la ngoài kia đang được thu nhỏ vào để ta có thể cầm nắm được trên tay.

Nokia 8800 sapphire đen sở hữu một vẻ huyền bí và đẳng cấp nhờ vào chi tiết màu đen từ da thuộc và đá quý. Là gam màu không bao giờ lỗi thời, đã từ lâu con người vẫn xem đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho không gian bao la, huyền bí và là màu sắc thể hiện cho sự mạnh mẽ của đàn ông. Không điều gì có thể chối bỏ đẳng cấp của gam màu đen, nhất là khi đã được ngắm vẻ xuất chúng của đứa con nhà Nokia.

Đi cùng với thiết kế đắt giá đó nhất định không thể bỏ qua phần mềm máy bền bỉ. Dù đã sản xuất từ hàng chục năm trước nhưng đến nay các mẫu Nokia 8800 chính hàng đều hầu như vẫn vận hành êm mượt như vừa bóc hộp. Điều này đến từ việc những người chơi Nokia 8800 đều là những tay am hiểu điện thoại cổ, có kĩ thuật và rất giữ gìn nên những mẫu sapphire đen được Hoangluxury sưu tầm đều hầu như hoàn hảo cả trong lẫn ngoài. Chính nhờ Nokia 8800 mà đến giờ người ta vẫn nhớ về điện thoại Nokia như một hãng chuyên sản xuất ra những mẫu máy bền bỉ nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY – ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

⇒ Tham khảo thêm về: https://noithatducduong.net/

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *