Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

bed room đóng một vai trò khôn xiết quan yếu trong nhà cửa. Nó được coi như là 1 nơi ẩn trú cá nhân của bạn, là nơi gắn kết tình cảm của những thành viên trong gia đình cũng như tình cảm vợ chồng. Không những thế, bạn lại không biết phải trang hoàng nội thất 1 phòng ngủ như thế nào cho phù hợp và phổ quát. Bởi thế, Nội Thất Đức Dương sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp bạn có thể hoàn thiện them cho căn bed room của mình thêm rét mướt.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số mẹo vặt cho bed room của bạn thêm đa dạng.

sử dụng họa tiết khi thiết kế nội thất

Bạn hãy giữ cho mọi thứ thật đơn giản nhưng thử kết hợp thêm phần đầu giường phổ quát màu sắc, một ít giấy dán tường phía sau giường ngủ, tấm chăn họa tiết tuyệt vời hoặc một tấm thảm trải sàn vui nhộn vào thiết kế nội thất phòng ngủ. Thay vì cố chồng chéo phổ thông chi tiết lên hầu hết căn phòng, bạn chỉ cần tụ họp giữ lấy sự đơn thuần.

Thường thì các căn bed room sẽ được bao bọc bởi bốn bức tường cho nên nó sẽ gây cho bạn cảm giác nhàm chán. Mẹo trang trí phòng ngủ thêm phổ biến, bạn nên tuyển lựa những màu sơn trang trí nội thất có tông màu sang, hoặc thay vì dung sơn tường, bạn cũng có thể dùng giấy dán tường với đa dạng họa tiết thay thế thêm vào ấy là hãy dùng phổ thông các bức tranh tường, để tạo nên sự khác lạ. Bạn cũng nên trang trí cho bed room của mình một loại cửa sổ để luôn có cảm giác thong thoáng, hãy tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên để căn phòng của bạn có độ sâu và nhiều hơn nhé.

Đối với nội thất bed room nhỏ như thế này, mẹo khiến phòng ngủ thêm phổ quát là bạn nên dùng nội thất sáng tạo để tiết kiệm diện tích. Những cái tủ âm tường hay treo tường sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời. Giường ngủ gấp hay giường ngủ có ngăn kéo để trữ đồ cũng là một gợi ý hay cho bạn. Đặt 1 cái gương lớn ở trong phòng ngủ cũng là một cách để mở rộng chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Ngoài ra, bạn nên có một cái rèm đi kèm với cái gương để có thể che đi bỗng nhiên cần sử dụng.

Ánh sáng

Trong mẹo sáng tạo nội thất bed room thêm phổ quát, bạn cũng nên chú ý tới hiệu ứng ánh sáng trong bed room để phòng ngủ có thêm cảm giác êm ấm. Bạn nên chọn lựa các kiểu đèn ngủ vừa có tác dụng trang hoàng nội thất vừa có tác dụng hội tụ ánh sáng thích hợp với màu sắc của bed room.

Rèm cửa


Rèm cửa sổ có tác dụng quan trọng trong việc tạo ra và làm đẹp cho ko gian căn nhà của bạn. Mẫu sản phẩm và tông màu khác nhau của rèm cửa sổ bed room có thể tạo ra bầu không khí ngôi nhà khác nhau.

Bạn tham khảo: góc decor gotrangtri.vn

Rèm cửa sổ có khả năng chọn thích hợp theo từng mẫu sản phẩm của cửa sổ. Cửa sổ sát sàn nhà dùng vải nghệ thuật và vải thưa khiến cho bed room trông ấm áp hơn; ví như độ che nắng không rẻ thì cũng có thể làm thêm 1 lớp vải che ánh sáng.

Cửa sổ nửa nên chọn sản phẩm trang hoàng cửa sổ tối giản, thảnh thơi sẽ khiến cho phòng mang đầy tương đối thở hiện đại; phạm vi chọn lựa tông màu và kiểu mẫu của nó tương đối to, chức năng cũng rất toàn diện, có khả năng che nắng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi… Trong đấy cũng có thể nhắc tới “rèm ngày đêm”, “rèm xếp lớp” hoặc “rèm sáo nhôm”. Đây đều là những sự chọn lựa phải chăng trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp.

Trên đây là 1 số mẹo nhỏ bạn cũng có thể “bỏ túi” cho mình mỗi khi muốn thay đổi cá tính của bed room.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *