Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng khách

Nội thất phòng khách có phổ quát cá tính khác nhau. Mỗi thời trang đều mang một kiểu dáng, sự bố trí đồ đạc và phối màu khác nhau. Bắt mắt cổ điển, tân cổ điển vừa mang sự cổ kính vừa mang nét đẹp hiện đại là xu hướng thiết kế phổ biến hiện tại, dưới đây Nội thất Đức Dương xin giới thiệu một vài chiếc nội thất phòng tiếp khách mang phong cách tân cổ điển mời Anh chị em đón xem.

1. Điểm qua vài nét về thiết kế nội thất phòng khách thời trang cổ điển

Thiết kế nội thất đẹp phòng mời khách thời trang cổ điển lấy cảm hứng, thẩm mỹ và mỹ thuật từ phương Tây vào khoảng thế kỉ 19. Đến nay phong cách cổ điển vẫn ưa thích và được rộng rãi người dùng say mê.

Thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển xuất hành từ rộng rãi quốc gia khác nhau. Không những thế tại nước ta, bắt mắt này được dùng chính yếu là truyền thống và châu Âu, nhất là nước Pháp. Vì vậy các đồ nội thất hiện nay trên thị trường hay trong các khu chung cư, vi la, nhà phố,…chủ yếu sử dụng là những đồ nội thất châu Âu.

hiện nay, bắt mắt cổ điển trong nội thất phong cách châu Âu được thuần Việt để thích hợp với văn hóa, truyền thống nước ta.

thời trang cổ điển trong nội thất phòng tiếp khách thường sử dụng gam màu trầm làm chủ đạo cùng với những chạm trổ, trang hoàng cầu kỳ được làm thủ công là chính. Đây chính là điểm dễ nhận thấy để phân biệt với thời trang tiên tiến, tân cổ đại và các phong cách khác.

 

hai. 1 Số phogn cách nội thất phòng tiếp khách theo phong cách cổ điển

Dưới đây là một số mẫu không gian nội thất phòng mời khách theo bắt mắt cổ điển do các KTS của Nội thất Đức Dương thiết kế. Hãy cùng tham khảo nhé.

phòng tiếp khách dùng những bức trang cổ điển với gam màu trầm cùng cách sắp xếp gọn về 1 phía tạo khoảng ko rộng to cho gian phòng. Phòng tiếp khách sử dụng hệ thống đèn chùm cổ điển cùng hệ thống gương được chạm khắc tinh xảo tạo vẻ đẹp cổ kính, thái bình, dịu êm.

Nội thất phòng tiếp khách tân cổ điển thường dùng các tuyến đường viền, tuyến phố khía cạnh chạm trổ, trau chuốt thủ công cực kỳ tinh xảo. Những họa tiết cầu kỳ, cùng các mái vòm, các các con phố cong là 1 trong các tiêu biểu của phong cách cổ điển.

Phong cách nội thất cổ điển châu Âu được trình bày rõ nét trong bộ sofa màu nâu trầm, được nhấn nhá thêm bởi các mẫu gối tông màu, bộ ấm chén hay các loại đèn chùm lớn với thiết kế cầu kì.

Hệ thống đèn chùm to là một trong các đặc điểm nội thất cổ điển mang thời trang hoàng thất

phòng tiếp khách rất quan yếu đối với mỗi gia đình. Cho nên bạn hãy lựa chọn thời trang thiết kế phù thống nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *